Máy Khoan Từ ALFRA Rotabest.

Máy khoan từ

Máy khoan từ ALFRA Rotabest là dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, khả năng làm việc linh hoạt. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng nhà thép, các ngành dầu khí, xưởng sản xuất và các khu công nghiệp. Với khả năng làm việc dễ dàng di chuyển, nâng cao chất lượng sản xuất. Vì vậy được ưa chuộng rộng rãi tại Việt Nam.

Máy khoan từ hay còn gọi là máy khoét lỗ kim loại. Có thiết kế dạng chân đế kiểu nam châm. Khi làm việc trên các bề mặt vật liệu kim loại thì máy sẽ được cố định vị trí nhờ lực hút đế từ. Do vậy khi mũi khoan thực hiện làm việc máy sẽ ổn định hơn, tránh lệch mũi và gãy mũi. Khoét lỗ trên kim loại bằng cách sử dụng các dòng mũi khoan từ hợp kim hoặc thép gió.

Tùy thuộc vào từng loại vật liệu có thể chọn các dòng mũi khác nhau. Như kiểu mũi hợp kim (TCT) được sử dụng khoan các vật liệu có độ cứng cao hơn ví dụ như inox. Mũi hợp kim có thiết kế đặc biệt do được gắn các chíp hợp kim cứng trên lưỡi. Mũi khoan từ thép gió thì có thể khoan khoét trên các vật liệu có độ cứng trung bình, và đặc biệt có thể mài lại được.

Máy khoan từ ALFRA Rotabest với kiểu dáng hiện đại, thẩm mỹ. Động cơ được chế tạo và sản xuất từ Đức. Trên máy có đèn cảnh báo khi máy có giữ chặt vào vật liệu hay không. Nhờ đó người sử dụng có thể đảm bảo được sự an toàn khi làm việc và sử dụng máy.

Với khả năng khoan lỗ đường kính từ 12mm lên đến 130mm. Khả năng khoan lỗ sâu lớn nhất lên đến 110mm. Tích hợp hệ thống làm mát giúp nâng cao tuổi thọ của lưỡi, khả năng khoan sẽ nhanh hơn. Đây là dòng máy mới nhất mà Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu đang tung ra thị trường trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó chúng tôi vẫn đang cung cấp các dòng máy với nhiều năm có mặt tại Việt Nam như máy khoan từ Schifle, máy khoan từ Euroboor, máy khoan từ uniboor. Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi quá SĐT: 0373.992.799 (Mr. Minh) để được tư vấn và báo giá sớm nhất!