Bán mũi khoan từ giá rẻ chính hãng được nhập khẩu từ các đơn vị sản xuất nổi tiếng như Powerbor đến từ Anh Quốc, Nitto, Unibor, Karasch, Magbroach… Mũi khoan từ dùng để khoan hoặc khoét trên thanh sắt dày, đặc thường được áp dụng cho các loại dòng máy khoan từ hoặc máy khoan bàn thường chúng có chân đế từ giữ vị trí cố định nhất.

Phân loại theo cấu tạo: Loại rãnh thoát phôi thẳng, phôi chéo, chuôi kẹp chặt bằng vít trí, Loại chuôi vặn ren, Loại chuôi kẹp nhanh One-touch.v.v…

Độ sâu của mũi thì có nhiều kích thướt khác nhau: Loại khoan thép dày 25 mm, 35mm, 50mm, 75mm, 110mm v.v… Thường được áp dụng trên cho các công trình xây dựng đường sắt, đóng thuyền hoặc trong gia công sản xuất.

Toàn Cầu Cơ Khí chuyên cung cấp bán mũi khoan từ thép gió HSS, mũi khoan từ hợp kim TCT. Bên cạnh đó chúng tôi còn có mặt hàng như máy đột lỗ thủy lực, máy cưa vòng đài loan, máy phay, máy taro tự động, máy mài 2 đá.

Vui Lòng Gọi HOTLINE: 0373.992.799 (Mr.Minh) để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật về giá mũi khoan từ có phù hợp với dòng máy quý khách đang sử dụng.