Máy khoan từ là loại máy khoan dùng để khoan hoặc khoét có kèm theo taro thường được sử dụng trên khung nhà thép tiền chế, trên thép tấm, trong hốc, trên thép dầm…. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng khác nhau như: Powerbor, Nitto, Raptor.

Bán Máy Khoan Từ Chính Hãng Bán Chạy Nhất

Powerbor hay Raptor, Nitto là thương hiệu nổi tiếng về máy khoan từ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc cơ khí. Trong doanh nghiệp hoặc cơ sở cá nhân đều sở hữu 1 dòng máy khoan từ tiêu chuẩn. Đặc biết với tính năng đa dạng hơn, dưới đây là các model nổi bật nhất đó là:

Máy khoan từ hãng Powerbor
Máy khoan từ hãng Raptor

Đa số dòng máy khoan từ được trang bị đế từ có lực hút cực mạnh, làm cho máy được giữ cố định vào vật liệu. Nhằm đảm bảo an toàn khi làm việc sẽ không bị rung hay đảo. Do lực hút mạnh, có thể đa dạng khi làm việc theo chiều dọc, chiều ngang hay chiều lộn ngược.

Những nhu cầu chọn máy khoan từ

– Khả năng làm việc: Máy có khả năng khoan khoét trên được vật liệu dày nhưng phải sử dụng bằng mũi khoan từ, chọn máy cao cấp hơn loại đa năng có thêm chức năng taro.
– Công suất: Dựa vào khả năng khoan, cắt, khoét thì các loại máy được phân chia khả năng cắt lớn nhỏ khác nhau như 35mm, 50mm, 70mm, 100mm,130mm.
– Đế từ: Tất cả trên dòng máy khoan từ để sử dụng đế từ theo 2 dạng: cố định & đế xoay để dễ dàng lấy tâm khoan. Ngoài ra còn một số loại máy được sử dụng đế năm châm vĩnh cữu…
– Tốc độ khoan: Gồm có 3 loại tốc độ vô cấp, máy cơ và máy cả cấp số cơ lẫn vô cấp. Tùy vào mục đích sử dụng dòng máy liên hệ chúng tôi để được tư vấn mua máy khoan từ tốt nhất.
– Vận hành: Đa số máy khoan từ đều được vận hành bằng tay, và chỉ có 1 vài model là có khả năng khoan tự động.

Công ty bán máy khoan từ thường được sử dụng trong nhiều đời sống như sửa chữa ô tô, nhà thép tiền chế, điện lực, đóng tàu, xây dựng nhà xưởng, trong giáo dục dạy nghề…

Toàn Cầu Cơ Khí còn cung cấp phụ kiện như bán mũi khoan từ, mũi khoan từ hợp kim TCT, mũi khoan từ thép gió HSS với nhiều đường kính, độ khoét sâu khác nhau dùng để khoan lỗ trên thép độ cứng cao.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp máy khoan bàn, máy đột lỗ thủy lực, máy taro tự động, máy cưa vòng đài loan, máy mài 2 đá v.v… Vui Lòng Gọi Ngay 0373.992.799 (Mr.Minh) để được chúng tôi tư vấn sản phẩm chi tiết và báo giá máy khoan từ chính xác nhất.