Máy khoan bàn là một thiết bị máy móc công nghiệp thường dùng để khoan đục lỗ trên kim loại, gia công và nhiều loại vật liệu khác với độ chính xác cực cao.

Bên cạnh đó với máy khoan được thiết kế dạng trụ đứng, được gắn động cơ vận hành bằng mô tơ điện ngay trên đỉnh đầu của trụ nên máy vận hành êm ái, phát ra tiếng ồn thấp. Thân trụ được làm từ sắt, thép hoặc hợp kim tạo hình khối tròn. Cho phép điều chỉnh tốc độ đem đến sự đa dạng trong việc sử dụng các vật liệu khác nhau.

Phần dưới cùng là chân đế bằng sắt có dạng hình vuông/chữ nhật tùy theo máy.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều chỉnh độ cao thấp làm việc dễ dàng để khoan chính xác độ sâu theo yêu cầu.

Các thương hiệu máy khoan chính hãng phổ biến trên thị trường:

Tất nhiên các thiết bị máy khoan công nghiệp nhập khẩu này đã được thông qua bởi chứng nhận về chất lượng ISO 9001, chứng nhận an toàn của CCC, CQC, UL, CUL, GS, CE… Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khác như Mũi khoàn từ, máy khoan từ, máy cưa vòng, máy taro giá rẻ v.v… Liên hệ 0373.992.799 (Mr.Minh) để được tư vấn sản phẩm chi tiết nhất.

Toàn Cầu Cơ Khí chúng tôi đang bán máy khoan bàn nhập khẩu giá rẻ nhưng chất lượng vẫn là các thương hiệu nổi tiếng và độc quyền tại thị trường Việt Nam với dòng sản phẩm như sau: