Bán máy khoan từ Raptor được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu của hãng Rotabroach tại Anh Quốc với tên thương mại là Element.  Máy sử dụng công nghệ mới được tích hợp 3 chức năng: khoan cắt thông minh, khoét, taro, kèm theo chức năng cảnh báo sớm, bảo vệ quá nhiệt quá tải, điều khiển mềm.

Máy khoan Raptor với thiết kế công suất mạnh, kết cấu chắn chắc, thời gian khoan khi sử dụng mũi khoan từ rất nhanh giúp nâng cao tuổi thọ của máy. Điểm đặc biệt: là máy không hoạt động khi điều kiện không an toàn.

Các dòng máy khoan từ Raptor hiện nay

Máy khoan từ Rotabroach có model : Element 30, Element 40,

Có 3 model có thêm chức năng taro: Element 50, Element 100. Ngoài những dòng máy trên thì có thể sản xuất theo yêu cầu nhưng phải sử dụng chung model. Vi dụ: Model Element-75 có 3 loại: Element-75 chuyên khoan, Element-75 có taro, Element-75 có đế xoay trái phải.

Được thiết kế kèm bộ làm mát mũi khoan từ bên trong. Mũi khoan từ sẽ được bền hơn, máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, dễ sử dụng. Chuyên sử dụng cho công trình xây dựng, xây lắp nhà xưởng, xây dựng cầu đường, đóng tàu, sửa chữa ô tô…

Ngoài ra chúng tôi còn có máy khoan từ Powerbor nổi tiếng hoặc các dòng máy khoan bàn KTK, Rong Fu, Bemato. Và các phụ kiện đi kèm như linh kiện phụ tùng máy khoan bàn, mũi khoan từ thép gió hss hay hợp kim tct.

Sản phẩm Raptor Element chúng tôi hiện nay đang có hàng trong kho. Liên Hệ 0908.926565 để được chúng tôi tư vấn sản phẩm chi tiết và báo giá chính xác nhất.