Máy khoan bàn Bemato được thành lập năm 1976 tại Đài Loan. Hiện nay Bemato chuyên sản xuất máy khoan bàn, phụ kiện máy và nhiều máy thiết bị công nghiệp khác. Đối với máy khoan bàn thì có 2 kiểu thiết kế đứng và ngang. Chức năng khoan thì cũng giống như các loại máy khoan bàn KTK hay máy khoan bàn Rong Fu thì đều có khoan thường, khoan tự động, khoan phay hoặc khoan có taro. Cũng được thiết kế theo 2 kiểu truyền động đó là Curoa puli và hộp số.

Các loại máy khoan bàn Bemato như sau:

Bemato loại khoan bàn thủy lực với dòng model sau: BMT-1621SAH, BMT-2513SH,
Dòng máy tự động khí nén thủy lực model như sau: BTM-62SP, BMT-101SP,

Hoặc loại truyền động Puli cuaroa và các loại khoan máy đứng có model sau: BMT-530FT, BMT-400FHT, BMT-918VAD,

Nhìn chung dòng máy khoan bàn Bemato thì thông số kỹ thuật cũng tương tư như các dòng KTK hoặc Rong Fu. Chất lượng sản phẩm bền đẹp, chắc chắn, hàng được nhập khẩu trực tiếp tại xưởng sản xuất. Chúng tôi có bảo vệ sản phẩm thương hiệu độc quyền tại thị thường Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khác như Mũi khoàn từ, máy khoan từmáy cưa vòngmáy taromáy đột lỗ thủy lực v.v… Liên hệ 0373.992.799 (Mr.Minh) để được tư vấn sản phẩm chi tiết nhất.

Toàn Cầu Cơ Khí chúng tôi đang bán máy khoan bàn nhập khẩu giá rẻ nhưng chất lượng vẫn là các thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam với dòng sản phẩm như sau: