Máy khoan từ Powerbor được sản xuất tại Anh Quốc, thiết bị hoàn toàn linh hoạt để cắt kim loại nhanh chóng, hiệu quả và chính xác ngay tại chỗ hoặc trong xưởng, với khả năng cắt lỗ từ 12mm đến 100mm. Khả năng làm việc chịu được áp lực cao, nhờ có động cơ rotor và đế từ lực bám mạnh mẽ.

Máy có khả năng làm việc tốt phải sử dụng mũi khoan từ hợp kim tctmũi khoan từ thép gió hss. Vì 2 mũi khoan từ này chuyên dùng cho các máy khoan từ, do thiết kế máy nhỏ gọn nên khả năng làm việc linh động trên cao hoặc dưới thấp đều phù hợp.

Dòng máy khoan từ powerbor hiện nay trên thị trường

Bán máy khoan từ powerbor là dòng máy khoan từ giá rẻ hạng trung tại thị trường Việt Nam. Vì dòng máy khoan luôn có chức năng khoan, khoét lỗ hoặc taro.

Dòng máy khoan Powerbor có thể chọn gồm các model PB32, PB35, PB35FRV, PB45, PB45S, PB70, PB70FRV, PB70/2, PB100EPB120MT4.

Ai đã biết đến Powerbor thì không thể nào không biết dòng máy công suất lớn gồm có 4 cấp số và cho phép có taro tới M38 là model PB100EFRV, PB120FRVMT4.

Bên cạnh đó dòng máy khoan từ Raptor giá thành nó rẻ hơn so với powerbor nhưng chất lượng ngang nhau. Đều là sản xuất tại Anh Quốc nên 2 dòng máy đều có tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm thương hiệu PowerborRaptor Element chúng tôi hiện nay đang có hàng trong kho. Các dòng máy khoan bàn KTKRong FuBemato, máy đột lỗ thủy lực, máy taro. Liên Hệ 0373992799 để được chúng tôi tư vấn sản phẩm chi tiết và báo giá chính xác nhất.