Máy taro tự động Jarhon được sản xuất tại Đài Loan, bởi Jar Hon Machinery Co., Ltd là nhà sản xuất máy khoan và khoan taro hàng đầu năm 1986 thành công dưới tên thương hiệu “JAR HON”.

Đã có hơn 30 năm trong nghề nghiên cứu phát triển dòng máy công nghiệp cung cấp giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp hoặc trong sản xuất gia công ren.

Dòng máy taro Jarhon hiện tại Toàn Cầu Cơ Khí

+ Dòng máy taro hãng Jarhon thì có 2 loại : Taro đứng và taro ngang model JT-4504, JT-4508, JT-4516, JT-4532, JT-4508A, JT-6516A, JT-6532A.

Tất cả 2 loại này thiết kế kiểu bánh răng. Mổi bước ren sẻ có một bộ bánh răng tương ứng. Đặc biệt với dòng máy taro tự động Jarhon cho phép kết hợp các loại đầu taro nhiều mũi nhằm tăng hiệu suất làm việc của thiết và giảm chi phí lao động.

Ngoài máy taro tự động Jarhon ra thì chúng tôi còn có máy taro KTK hay máy taro cầm tay Trade Max đều được sản xuất tại Đài Loan. Chúng tôi có nhận đặt hàng theo yêu cầu của Quý Khách.

Quý khách muốn tư vấn dòng máy taro giá rẻ thì Gọi Ngay 0373.992.799 (Mr.Minh) để được tư vấn sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khác như Mũi khoàn từ, máy khoan từmáy khoan bànmáy cưa vòngmáy taro giá rẻmáy đột lỗ thủy lực v.v…