Máy đột cầm tầm tay Ogura là được sản xuất tại Nhật, mang thương hiệu Ogura. Là dòng máy đột lỗ cầm tay dùng pin với thiết kế nhỏ gọn, hiểu quả làm việc chất lượng cao, dễ dàng di chuyển trên công trình hoặc có thể làm việc cả trên cao.

Dòng máy đột lỗ cầm tay nhật là loại máy cho phép đột lỗ tròn hay Oval trên nhiều vật liệu như dầm thép,thép thanh, thép góc, thép chữ C, inox, đồng, nhôm với độ dày mm và đường kính lỗ cũng khác nhau.

Máy đột lỗ cầm tay Ogura gồm có 2 loại :

Loại cầm tay thủy lực dùng pin có model: HPC-N208WDF cho phép đột lỗ đường kính 20mm trên thép dày 8mm và Inox dày 6mm, độ sâu họng đột 40mm, dùng Pin sạc Lithium-Ion 18VDC. Máy cho phép thực hiện gia công lỗ tròn và Oval.

Loại thủy lực cầm tay dùng điện gồm có model: HPC-156W, HPC-2213, HPC-N6150, HPC-N186W cho phép đột lỗ hình tròn và Oval trên các loại xà gồ sắt và Inox có đường kính lớn nhất 20mm dày 2-9mm.

Do vậy máy thường được dùng nhiều nhất trong ngành xây dựng, công trình sắt thép, trang trí. Nhờ được thiết kế nhỏ gọn nên việc di chuyển linh hoạt trong làm việc trên cao,môi trường chặt hẹp rất dễ dàng mà dòng máy khác không làm đc.

Ngoài dòng máy đột lỗ Ogura chúng tôi còn có dòng máy đột lỗ thủy lực Best Power hoặc dòng máy đột lỗ thủy lực Sunrise hạng nặng. Vì sản phẩm chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp tại xưởng sản xuất nên giá thành có thể thấp hơn so với các đơn vị cung cấp khác.

Khi mua máy đột lỗ Ogura được tặng gì ?

Khi mua dòng máy đột lỗ cầm tay dùng pin nhật bản thì sẽ được tặng kèm 1 Bộ khuôn, 1 bộ sạc và 1 cục sặc Lithium-ion 18VDC. Nếu chọn mua dùng bằng điện thì sẽ được tặng kèm 1 bộ khuôn do nhà sản xuất.

Nhà sản xuất khuyến cáo rằng người sử dụng nên mua thêm 1 cục sạc để tránh thời gian chờ sạc. Lưu ý: Nếu nhỏ hơn 2mm có thể không đứt, từ 2-3.2mm lỗ có thể bị biến dạng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khác như Mũi khoàn từ, máy khoan từmáy cưa vòngmáy taromáy đột lỗ thủy lực v.v… Liên hệ 0373.992.799 (Mr.Minh) để được tư vấn sản phẩm chi tiết nhất.