Các Phụ Tùng Linh Kiện Thiết Bị Máy Móc Công Nghiệp

Phụ kiện máy khoan bàn gồm các loại hộp điều khiển, nhông trục truyền động, bánh răng hộp số, đầu cặp mũi khoan, khoan nhiều đầu, Collet khoan, đuôi côn, áo côn, Puli dây Curoa, trục chính,thước quang, công tắt, lò xo, màn hình, bộ làm mát cho máy khoan bàn.

Phụ Kiện Máy Khoan Bàn Giá Gốc 2020 Chính Hãng

Nhằm đảm bảo được phụ kiện, phụ tùng máy khoan bàn, linh kiện để thay thế các thiết bị như máy khoan từ, máy khoan, máy taro, máy khoan tự động nhằm bảo dưỡng sửa chữa máy móc.  

Nội Dung

Các Phụ Kiện Phụ Tùng Máy Khoan  

Hiện nay các phụ kiện phụ tùng thiết bị máy móc công nghiệp cho các loại máy khoan được nhập khẩu trực tiếp tại các đơn vị sản xuất chính hãng như Powerbor, Euroboor, Raptor, Powerbor, KTK, Rong Fu, Best Power, Shinetool,Way Train, Jen Lian… Nhằm khắc phục các linh kiện máy khi bị hư hỏng trong quá trình sử dụng, các dòng máy thì sẽ có các phụ kiện đi kèm khi thay hoặc bảo dưỡng. Bởi mỗi dòng máy sẽ có chức năng khác nhau không thể sử dụng phụ tùng này mà thay cho phụ tùng khác. Trừ khi dòng máy đó thuộc Model hãng đó nhưng khác hệ thì mới được. 

Phụ Kiện Máy Khoan Bàn Giá Gốc 2020 Chính Hãng

Có rất nhiều các phụ kiện như đuôi côn, áo côn, đầu cặp mũi khoan, đầu cặp mũi taro, Collet mũi taro Collet cặp mũi khoan kiểu lắp nhanh và kiểu dùng cho đầu taro, đầu khoan nhiều mũi. 

Các Phụ Kiện Máy Khoan Bàn Hoặc Máy Khoan Từ 

Phụ kiện dùng để sử dụng như mũi khoan từ thép gió HSS, mũi khoan từ hợp kim TCT, mũi khoan ray, mũi khoan taro, các loại đầu nối Adaptor, đầu chuyển, đầu nối dài, cây định tâm, đầu cặp mũi khoan từ. 

Phụ Kiện Máy Khoan Bàn Giá Gốc 2020 Chính Hãng

Phụ Tùng Bảo Dưỡng Máy Khoan

Rotor, Staror, bo mạch điều khiển, bánh răng hộp số, trục bánh răng là các phụ kiện máy nhằm bảo dưỡng hoặc bảo trì nâng cấp máy. Bên cạnh đó nhằm thay thế các linh kiện khác bị hư hỏng.

Các linh kiện để có thể thay thế thuộc máy đột lỗ thủy lực của hãng Hàn Quốc, Nhật Bản thuộc có khuôn đột lỗ tròn, Oval, Ron nhằm thay thế cho đầu đột, Piston, Xy-lanh cho các loại đầu đột dầm, dây thủy lực, bơm thủy lực…

Địa Chỉ Mua Các Phụ Tùng Phụ Kiện Thiết Bị Công Nghiệp

Toàn Cầu Cơ Khí chuyên bán các loại phụ kiện máy khoan bàn hoặc với dòng máy gia công cơ khí như : máy khoan đứng, máy taro, máy khoan từ , máy cưa vòng, máy đột lỗ,…. Liên Hệ HOTLINE 0373.992.799 để được tư vấn các phụ tùng linh kiện cho phù hợp dòng máy mà bạn đang sử dụng. 

Bài Viết Bạn Quan Tâm

➤ Hướng dẫn cách sử dụng bảo dưỡng sửa máy khoan bàn

➤ Các Loại Máy Khoan Bàn Được Dùng Nhiều Tại Việt Nam

Hướng dẫn cách sử dụng bảo dưỡng sửa máy khoan bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.