Máy cưa đĩa, máy cắt nhôm, máy uốn sắt hiệu Huashun.

Máy cưa đĩa, máy cắt nhôm, máy uốn sắt hiệu Huashun được sản xuất và nhập khẩu từ Trung Quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu chế tạo máy móc. Huashun cung cấp nhiều dòng máy tiện lợi, yêu cầu kỹ thuật cao, sử dụng dễ dàng. Đặc biệt giá thành rẻ hơn so với máy đến từ Đài Loan hoặc Châu Âu.

Nắm bắt được nhu cầu sản xuất và chế tạo tại thị trường Việt Nam đang trên hướng phát triển mạnh mẽ. Vì vậy nhu cầu về máy móc cũng tăng theo. Huashun đưa ra các sản phẩm đặc biệt như máy cưa đĩa đáp ứng yêu cầu cắt kim loại sắt, thép, nhôm, đồng, inox. Sử dụng lưỡi cưa đĩa tròn đường kính 275 – 300 – 315mm. Cắt thép tròn, thép hình bao gồm kết cấu đặc và rỗng với đường kính khác nhau.

Ngoài ra còn nhiều kiểu máy như máy uốn ống, máy cắt nhôm. Bao gồm nhiều cách hoạt động khác nhau như Manual (Thủ công) , Semi-Auto (Bán tự động), Automatic (Tự động). Kết hợp với khí nén hoặc thủy lực để điều khiển cần cưa và kẹp phôi. Máy được trang bị hệ thống làm mát, hỗ trợ cóc đạp điều khiển bằng chân.

Bao gồm các model được nhiều đơn vị đặt hàng như: MC-275F , MC-315F, MC-275AC, MC-315AC. Thời gian đặt hàng nhanh chóng, chế độ bảo hành uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0373.992.799 (Mr. Minh) để được liên hệ tư vấn và báo giá sớm nhât!