Cách chọn đầu kẹp mũi taro máy khoan bàn, máy khoan từ.

Cách chọn đầu kẹp mũi taro máy khoan bàn, máy khoan từ.

Hiện nay với điều kiện phát triển kinh tế tại Việt Nam thường xuyên kết nối với các nước phát triển trên toàn thế giới. Vì vậy các ngành công nghiệp rất phong phú và đa dạng. Dựa trên các nhu cầu sản xuất, các nhà máy xí nghiệp đầu tư vào các máy móc thiết bị có chất lượng cao. Nhằm tiết kiệm thời gian sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí về nhân lực.

Kèm theo nhu cầu của người sử dụng, các loại máy móc hiện đại được ra đời. Trong đó có các loại máy khoan bàn, máy khoan taro, máy taro tự động…Đây là các dòng máy được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, cơ khí chế tạo máy. Các loại máy này giúp người dùng có thể khoan lỗ, taro các lỗ ren trên bề mặt kim loại, hoặc các chất liệu khác.

Đầu kẹp mũi taro

Để có thể taro các loại lỗ ren trên các dòng máy khoan bàn,máy khoan từ. Nhà sản xuất thiết kế các loại đầu kẹp mũi taro, các loại đầu kẹp mũi khoan.

Các loại đầu kẹp taro trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Nhưng các dòng phổ biến nhất thường được người dùng sử dụng là các sản phẩm đến từ thương hiệu Yaliang. Các sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.

Cách chọn đầu kẹp mũi taro cho máy khoan này bao gồm các kiểu như:

  • YL 1/2: Có thiết kế côn rời chuẩn côn JT6. Đầu có khả năng kẹp mũi taro từ M3-M12
  • YL 3/4: Có thiết kế côn liền MT3 chuẩn JT6. Đầu có khả năng kẹp mũi taro từ M9-M18
  • MT3-SF20: Là loại đầu kẹp taro kiểu tháo lắp nhanh. Với chuẩn đuôi côn MT3, có khả năng kẹp mũi từ M8-M24. Kiểu đầu này kẹp mũi taro thông qua các collet, mỗi collet sẽ kẹp 1 size mũi khác nhau.

Khi quý khách có nhu cầu mua sản phẩm để thay thế và sử dụng. Qúy khách cần xác định đúng thông số máy của mình đang xài, để có thể xác định được chuẩn côn. Khi xác định được đúng thông số thì việc mua hàng sẽ dể dàng và chính xác hơn. Hiện tại công ty chúng tôi luôn có sẵn các loại đầu kẹp mũi taro, các loại đầu kẹp mũi khoan. Khi có nhu cầu xin vui lòng liên hệ SĐT: 0373.992.799 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.