SỬ DỤNG MŨI KHOAN ĐÚNG CÁCH.

Mũi khoan từ đặc biệt

SỬ DỤNG MŨI KHOAN ĐÚNG CÁCH

Sử dụng mũi khoan đúng cách chính là bạn đang bảo vệ chính sản phẩm của bạn. Giúp bạn và doanh nghiệp tăng hiệu quả sản xuất, tiết kiệm thời gian và chi phí mua mới. Chất lượng sản phẩm không bị giảm sút. Vì vậy lựa chọn mũi khoan phù hợp và chất lượng là điều cần thiết cho người sử dụng. Khi lựa chọn mũi khoan bạn nên tham khảo tư vấn từ nhà cung cấp mũi khoan 1 cách đầy đủ hơn để có thể sử dụng sản phẩm 1 cách hợp lý.

QUY TRÌNH SỬ DỤNG

  • Lắp mũi khoan : Điều đầu tiên cần lưu ý khi sử dụng mũi khoan là thao tác lắp mũi khoan. Bạn cần hiểu và làm đúng cách khi lắp mới mũi khoan. Mũi khoan được lắp phải được định vị đúng vị trí. Mũi khoan khi lắp đặt phải thằng đứng, và thật chắc chắn. Điều này giúp người sử dụng khi vận hành được an toàn. Ngoài ra thao tác đúng còn giúp mũi khoan không bị bể và gãy mũi.
  • Sử dụng đúng chế độ và chức năng tối đa của máy khoan: Tận dụng hết khả năng của máy là cách để người dùng tăng năng suất và hiệu quả của công việc. Ngoài ra còn góp phần để máy làm việc đúng công suất của mình. Nhằm hạn chế hư hỏng mũi khoan, máy khoan trong quá trình làm việc
  • Sử dụng chế độ làm mát: Mỗi máy khoan sẽ có công năng sử dụng khác nhau. Có máy sẽ được tích hợp chức năng làm mát kèm theo máy. Thì ngay khi máy hoạt động sẽ có bộ phận làm mát hoạt động theo nhằm làm giảm áp lực nhiệt của máy, giúp máy hoạt động ổn định hơn. Ngoài ra những dòng máy cũ không được tích hợp bộ phận làm mát đi kèm theo máy. Thì khi sử dụng người dùng phải quan sát và cảm nhận bằng mắt thường. Nếu cảm thấy máy khi sử dụng sau 1 thời gian bị nóng lên. Thì phải có thời gian nghĩ trong lúc vận hành để máy không bị quá tải nhiệt khi sử dụng.
  • Sử dụng lực phù hợp: Khi sử dụng để khoan các vật liệu có kích thước dày thì người dùng nên tác động với một lực vừa đủ. Nếu không sẽ làm gãy và hư hại mũi khoan, máy sẽ bị nóng và giảm tuổi thọ của máy
  • Cố định vật liệu cần khoan: Chúng ta nên định vị và cố định vật liệu cần khoan một cách chắc chắn. Việc làm này giúp lỗ khoan có thẩm mỹ hơn và an toàn hơn cho người sử dụng.
  • Vệ Sinh: Ngay sau khi sử dụng thì người dùng cần kiểm tra và vệ sinh máy. Loại bỏ những tạp chất, bụi bẩn, rác vật liệu. Nhằm giữ cho máy và mũi khoan được sạch sẽ, không bị hoen rỉ. Vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng cũng đồng thời giúp tăng tuổi thọ cùa máy.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại mũi khoan từ HSS, mũi khoan từ TCT được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu. Qúy khách hàng có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0373.992.799