Giá Bán Mũi Khoan Từ Unika Nhật Bản Giá Rẻ

Mũi khoan từ Unika là loại mũi khoan khoét làm bằng vật liệu 100% thép hợp kim cho toàn bộ mũi được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản. Mũi thường hay sử dụng nhiều dễ bị cùn và mài lại có thể sử dụng bình thường.

Do sự đa năng của loại mũi khoan Unika này, thường có thể sử dụng được các loại máy khoan từ hiện nay trên thị trường. Với độ khoét sâu lỗ từ 12mm đến 100mm có đuôi thiết kế chuẩn đa năng. 

Giá Bán Mũi Khoan Từ Unika Giá Rẻ - FREE SHIP 5 Mũi Trở Lên

Mũi khoan từ Unika có kiểu thiết kế khá đẹp loại rãnh ngắn giúp thoát phôi tốt. Đặc biệt ở dòng mũi khoan này có chíp đường kính hơi lớn hơn thân mũi khoan, giúp cho mũi hoạt động nhẹ hơn và thoát phôi tốt trong quá trình cắt.

Xem thêm: Mũi khoan từ là gì ? 

Nội Dung

Giá Bán Mũi Khoan Từ Unika Như Thế Nào ? 

Mũi khoan từ Unika đời muộn, nhưng giá thành thấp và thời gian giao hàng nhanh nên dần dần đã có mặt ở thị trường. Tất nhiên không thể so sánh được mũi khoan từ Châu Âu và mũi khoan từ Anh Quốc được. Vì giá thành mũi khoan từ nhập khẩu sẽ cao hơn giá mũi khoan trong nước. 

Mặt hạn chế không có loại mũi khoan từ thép gió HSS mà chỉ tập trung vào sản xuất loại mũi khoan cắt kim loại. Mời quý khách tham khảo bảng giá mũi khoan từ Unika của chúng tôi bên dưới.

Giá Bán Mũi Khoan Từ Unika Giá Rẻ - FREE SHIP 5 Mũi Trở Lên

Giống như những nhà sản xuất mũi khoan từ khác, Unika Nhật chỉ có 2 loại phổ thông nhất là cắt sâu 30mm và 50mm và đường kính 50mm trở lại. Những mũi có kích thước phi tiêu chuẩn phải đặt hàng mới gia công. 

➤ Xem thêm: Bảng giá mũi khoan từ hợp kim TCT

➤ Xem thêm: Bảng giá mũi khoan từ thép gió HSS

Bảng báo giá bán mũi khoan từ UNiKA nhật bản

Độ khoét sâu 25mm

➤ Giá Từ φ12 – φ13có giá từ 883.000 VNĐ – 850.000 VNĐ

Độ khoét sâu 35mm

➤ Giá Từ φ14 – φ98 có giá từ 850.000 VNĐ – 6.625.000 VNĐ

Độ khoét sâu 50mm

➤ Giá Từ φ14 – φ70 có giá từ 1.008.400 VNĐ – 2.550.000 VNĐ

Giá mũi khoan từ Unika chúng tôi đưa ra chỉ là giá lẻ, nếu quý khách có nhu cầu cần mua số lượng cần thiết thì Gọi Hotline 0373.992.799  cho chúng tôi để được giá tốt nhất.

Mũi khoan từ chúng tôi luôn có sẵn hàng trong kho chỉ cần quý khách báo độ φ và độ khoét sâu chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất.

Địa Chỉ Cửa Hàng Bán Mũi Khoan Từ Ở Đâu ?

Chúng tôi hiện nay đang bán mũi khoan từ giá rẻ nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất. Nên giá thành sẽ rẻ hơn so với các đơn vị cung cấp khác. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy như máy khoan bànmáy đột lỗ thủy lực, bán máy khoan từmáy cưa vòng cầm taymáy mài 2 đá… 

  • Địa chỉ: 28 Đường 14, Khu Dân Cư Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, TP HCM
  • Điện thoại: 0373.992.799
  • Email: minhtoancaukd@gmail.com.vn
  • Website: https://toancaucokhi.com

Bài Viết Mà Quý Khách Quan Tâm

➤  Các lỗi hư hỏng thường gặp của máy khoan từ

Các loại phụ kiện cho máy khoan từ

Lựa chọn kiểu tốc độ cho máy khoan từ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.