Máy Khoan Bàn Là Gì ? Các Loại Máy Khoan Bàn Đa Năng

Máy khoan bàn là gì ? là thiết bị máy móc công nghiệp chuyên sử dụng khoan lỗ trong ngành công nghiệp cơ khí. Cùng tìm hiểu về các loại dòng máy khoan bàn đa năng như máy khoan ngang hoặc máy khoan trượt hay đứng.  

Đối với dòng máy khoan bàn này chắc không còn xa lạ đối với đa số khách hàng vì nó thường được sử dụng nhiều trong nghành công nghiệp xây dựng, cơ khí. Bởi nó có khả năng khoan và gia công lỗ có độ chính xác cao. Bởi xem ra các  tính năng cũng máy khoan bàn ngang hoặc máy khoan bàn đứng hoặc trượt đều có các chức năng giúp nhau, chỉ khác Model có bổ sung thêm chức năng mà thôi. 

Máy Khoan Bàn Là Gì ? Tư Vấn Mua Máy Khoan Bàn Giá Cả Hợp Lý Nhất

Nội Dung

Các loại máy khoan bàn có đặc điểm gì ?  Làm việc thế nào ?

Máy khoan bàn này loại khá là đặt biệt khác so với các loại máy khoan cầm tay như máy cắt vải chúng ta thường sử dụng. Vì loại máy khoan này có hính dáng trục đứng làm bằng kim loại, chân đế hính chữ nhật hoặc hình vuông, phía trên đầu máy có trang bị động cơ, vị trí giữa lắp mũi khoan và cần điều khiển máy.

Nên người ta thường gọi đó là máy khoan bàn vì nó làm việc gắn ở trục máy, được làm bằng sắt hoặc hợp kim cứng vững chắc và bền bỉ, và nó có thể khoan các vật liệu cứng. Vậy mọi người đã biết máy khoan bàn là gì chưa ? 

Dòng Máy Khoan Bàn Đa Năng

Máy khoan bàn đa năng được xếp vào giá rẻ thuộc về dòng máy RF-400HS Rong Fu Đài Loan. Phù hợp với doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng khoan 32mm và taro 16mm, vì máy truyền động Pulley dây đai, vì đây là dòng máy khoan bàn đa năng phổ thông giá rẻ của Rong Fu. Máy có kiểu bàn làm việc vuông cho phép nâng hạ theo trục máy. Model này Rong Fu thiết kế không có chức năng tự động ăn phôi.

Máy Khoan Bàn Là Gì ? Tư Vấn Mua Máy Khoan Bàn Giá Cả Hợp Lý Nhất

Máy khoan bàn đa năng RF-400HS với tốc độ khoan theo máy là 12 cấp, nên người dùng có thể tùy chọn 24 cấp tốc độ, chế độ cho phép khoan tới 32mm và hoạt động 1 chức năng Manual. Nếu quý khách muốn thêm chức năng phay hoặc chức năng ăn phôi tự động nên chọn các model: RF-400HC, RF-400C2F, RF-400S2F đều là dòng máy đa năng do Rong Fu Đài Loan sản xuất.

Địa Chỉ Mua Các Phụ Tùng Phụ Kiện Thiết Bị Công Nghiệp

Toàn Cầu Cơ Khí chuyên bán các loại phụ kiện máy khoan bàn hoặc với dòng máy gia công cơ khí như : máy khoan đứngmáy taromáy khoan từ , máy cưa vòngmáy đột lỗ, mũi khoan từ …. Liên Hệ HOTLINE 0373.992.799 để được tư vấn các phụ tùng linh kiện cho phù hợp dòng máy mà bạn đang sử dụng. 

Bài Viết Bạn Quan Tâm

➤ Hướng dẫn cách sử dụng bảo dưỡng sửa máy khoan bàn

➤ Các Loại Máy Khoan Bàn Được Dùng Nhiều Tại Việt Nam

➤ Hướng dẫn cách sử dụng bảo dưỡng sửa máy khoan bàn

Các phụ tùng phụ kiện máy móc công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.