Địa Chỉ Bán Máy Khoan Từ Cũ Đã Qua Sử Dụng

Máy khoan từ cũ là những dòng máy khoan từ đã qua sử dụng. Do đó hiện nay rất nhiều người tìm mua máy khoan từ cũ với giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí. Do kinh tế thị trường ngày càng khó khăn, chi phí vật tư thiết bị cũng từ đó mà leo thang. 

Tham Khảo: Máy khoan từ là gì ? 

Máy Khoan Từ Cũ - Địa Chỉ Bán Máy Khoan Từ Đã Qua Sử Dụng

Chính vì thế nhiều công ty tư nhân vừa và nhỏ mới thành lập sẽ tìm đến những nơi bán máy khoan từ cũ, máy đã qua sử dụng của các hãng chuyên về máy khoan từ. Do bài toán kinh tế việc có nên mua máy khoan từ cũ đã qua sử dụng hay không ?

Nội Dung

Những lý do khi chọn giải pháp mua máy khoan từ cũ 

1. Tuổi thọ của máy ngắn

– Do máy đã qua sử dụng thì không thể nào mà xác định được tuổi thọ của máy nó còn sử dụng được trong bao lâu. Tất nhiên “của bền tại người” tùy vào người tiêu dùng đầu tiên sử dụng máy như thế nào ?

Nếu kỹ càng thì máy sẽ càng hoạt động tốt hơn tầm vài tháng, còn về không kỹ càng thì có thể 1 2 tháng gì đó. Nên rất khó mà có thể đoán được tuổi thọ của máy nên gọi 2 chữ “Hên Xui”

2. Không an toàn khi sử dụng

– Mọi người cũng đã biết được ứng dụng và sự tiện lợi của như độ an toàn của máy khoan từ rồi phải không ? Do bởi độ bám hít của đế từ trên vật liệu, khi thi công ở vị trí trên cao khoan ngược hay khoan ngang. 

Nguyên nhân cách khắc phục lỗi hư đế từ

Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là khi chọn máy khoan từ cũ rất dễ thường xuyên bị cháy bo mạch hay lỗi cháy đế từ. Nó sẽ không được an toàn nếu như máy thường được sử dụng trên cao khi đang gia công khoan, mà đế từ không hoạt động thì máy sẽ rơi xuống, nguy hiểm cho người sử dụng. 

➤ Xem thêm: Nguyên nhân hư đế từ và cách khắc phục 

3. Dễ gây cháy nổ

– Do máy khoan từ được thiết kế các bo mạch luôn thân thiện với người sử dụng. Điều đáng nói ở đây máy đã qua sử dụng thì người ta về gia công lại, chỉnh sửa các bo mạch bên trong, đấu nối dây điện máy lại. Như vậy sẽ dễ xảy ra tình trạng chập mạch cháy nổ.

4. Hết chổi than

Do máy khoan từ đã qua sử dụng thì chổi than từ đã bị ảnh hưởng nhất định rồi. Hoặc có khi bị hư hay phải thay thế chổi than mới. Giá chổi than mới cũng không mắc tầm 300 – 500 ngàn nhưng phải đòi hỏi tìm kiếm đúng model mà máy đang sài.

5. Dễ làm hư mũi khoan

– Nếu quý khách chọn mua máy khoan từ mới thì tốc độ của đầu kẹp mũi chuẩn và khoan năng làm việc tối ưu nhất, do đó điều chỉnh được tốc độ mũi khoan phù hợp với vật liệu.

Máy Khoan Từ Cũ - Địa Chỉ Bán Máy Khoan Từ Đã Qua Sử Dụng

– Nếu quý khách chọn máy khoan từ cũ thì tốc độ khoan không được đảm bảo theo tiêu chuẩn của máy thì sẽ dễ đến hư hỏng mũi khoan. Do đó sẽ tốn thêm chi phí mũi khoan từ hơn. Mũi khoan từ  HSS nó rẻ hơn so với mũi khoan từ TCT.

6. Hoạt động trì trệ

– Lựa chọn khi mua máy khoan để giúp tiết kiệm được nhân công và thời gian hoàn thành nhanh nhất có thể. Nhằm đáp ứng được nhu cầu cung cấp hàng hóa kịp thời gian. 

– Nếu sử dụng máy khoan từ cũ dễ bị hư hỏng bất kỳ lúc nào, sẽ bị ảnh hưởng đến hoạt động công việc, tất nhiên sẽ mấy thêm thời gian và uy tín với đối tác khách hàng. Do đó quý khách nên chọn dòng máy phù hợp tối ưu nhất cho doanh nghiệp cá nhân.

➤ Xem thêm: Top 3 Máy Khoan Từ Tốt Nhất Hiện Nay 20

7. Chi phí sửa chữa cao

Giá máy khoan từ cũ thì tất nhiên nó rất là rẻ so với mấy mới tầm 2 3 lần, nhưng có thể chi phí sữa chữa và khắc phục các lỗi hư đột ngột thì tăng cao. Hoặc thay những phụ tùng linh kiện quan trọng nó mắc như Rotor, động cơ máy khoan từ, mạch điện máy khoan từ v.v…

– Do đó nhằm tiết kiệm được thời gian cũng như an toàn cho máy hoạt động tốt. Quý khách chọn dòng máy mới cho an toàn tốt nhất.

Địa chỉ bán máy khoan từ cũ đã qua sử dụng

Quý khách muốn tìm đến nơi bán máy khoan từ đã qua sử dụng thì chỉ có ở Quận 5, Chợ dân sinh hay các cửa hàng chuyên bán máy khoan từ cũ hoặc các kho bãi v.v.. Ngoài ra thì khách tìm kiếm trên mạng như Chotot, Vatgia, 5giay v.v…

Lưu Ý: Chúng tôi chỉ bán máy khoan chính hãng nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất. Mong quý khách lưu ý tránh làm mất thời gian của đôi bên. 

Máy Khoan Từ Cũ - Địa Chỉ Bán Máy Khoan Từ Đã Qua Sử Dụng

Trên đây đó là một số chia sẽ kinh nghiệm trong nhiều năm cung cấp máy khoan từ, nếu bạn không phải dân chuyên hoặc am hiểu về máy khoan. Tốt nhất quý khách chọn mua máy khoan từ mới, liên hệ chúng tôi tư vấn mua máy khoan từ mới nhất. 

TP HCM: 28 Đường 14, Khu Dân Cư Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, TP HCM
Hotline: 0373.992.799
Email: minhtoancaukd@gmail.com
Website: https://toancaucokhi.com

Bài Viết Mà Bạn Quan Tâm

➤ Hướng dẫn cách sử dụng mũi khoan từ ?

➤  Các lỗi hư hỏng thường gặp của máy khoan từ

➤ Các loại phụ kiện cho máy khoan từ