Máy taro cầm tay Trade Max là dòng máy được sản xuất tại Đài Loan bởi Maho Enterprise Co., Ltd. Được thành lập vào năm 1984 với các thương hiệu Trading Max. Maho chuyên về máy taro khí nén, máy taro thủy lực, máy taro điện và các phụ kiện tương đối, với 30 năm kinh nghiệm ngành sản xuất thiết bị công nghiệp.

Những dòng máy taro cầm tay Trade Max hiện nay

+ Model cầm tay dùng hơi: ATH12-1, ATR12-3, ATR12-2, ATH12-2

+ Model cầm tay cần khí nén: AR-24, AQ-30-1000, AQ16, AQ30, AS30, AT-08

Đặc điểm máy taro cần khí nén hay máy taro sử dụng bằng hơi được xem là một loại thiết bị có thể tích hợp hệ thống khí nén trong đơn vị gia công nhằm thực hiện công việc taro làm răng sản phẩm.

Do máy được thiết kế theo dạng cần, có thể gấp khúc dễ dàng di chuyển theo diện rộng phù hợp theo máy. Vì máy được sử dụng động cơ khí nén nên thường được ứng dụng gia công taro trên các chi tiết kích thước lớn.

Ngoài ra còn có những dòng máy taro thủy lực KTK hay máy taro đứng Jarhon đều được sản xuất tại Đài Loan. Nhưng mỗi dòng model và mỗi hãng đều có chức năng vận hành khác nhau.

Quý khách muốn tư vấn dòng máy taro giá rẻ thì Gọi Ngay 0373.992.799 (Mr.Minh) để được tư vấn sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khác như Mũi khoàn từ, máy khoan từmáy khoan bànmáy cưa vòngmáy taro giá rẻmáy đột lỗ thủy lực v.v…